LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG


Luật  sư tham gia bảo vệ trong giai đoạn điều tra - truy tố - xét xử

Luật sư tham gia bảo vệ trong giai đoạn điều tra - truy tố - xét xử

Luật Ngọc Tấn tham gia tố tụng hình sự với tư cách là: người bào chữa cho người bị tạm giữ, người bị tạm giam, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan, nguyên đơn dân sự hoặc bị đơn dân sự trong vụ án hình sự... Tham gia ngay từ giai đoạn đầu khi khởi tố điều tra hoặc khi bắt đầu xét xử nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi của bị can, bị cáo, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan...

 
Luật sư bảo vệ người bị hại, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan

Luật sư bảo vệ người bị hại, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan

Là Công ty luật uy tín với những Luật sư giỏi, có kinh nghiệm trong lĩnh vực Hình sự, chúng tôi sẽ tư vấn và bào chữa trong Tố tụng trước tòa cho bạn, người thân của bạn một cách khách quan, đúng quy định pháp luật. Đến với chúng tôi Qúy khách sẽ được cung cấp dịch vụ luật sư uy tín, hiệu quả qua đó đem lại sự tin tưởng về quyền lợi của mình. 

 
Luật sư bào chữa tại tòa Hình sự

Luật sư bào chữa tại tòa Hình sự

Công ty Luật Ngọc Tấn với đội ngũ luật sư uy tín, hiểu sâu chuyên môn, nhạy bén, sắc sảo trong tranh tụng sẽ đem lại cho bạn sự tin tưởng vào pháp luật, tin tưởng vào quyền và lợi ích hợp pháp của bạn sẽ được bảo vệ. 

 

Bản quyền thuộc về Công ty Luật Ngọc Tấn và Cộng sự

Trụ sở: Số 89e, ngách 72/73, phố Quan Nhân, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Chi nhánh Công ty Luật Ngọc Tấn - tại TP Nam định:  Số 114, đường Phù Nghĩa, Tổ 15, phường Hạ Long, TP Nam Định, tỉnh Nam Định.


Hotline: 094.2222.896 - 0963.500.968 

Email: luatngoctan@gmail.com - ngoctanls@gmail.com
Website: www.luatsuhanoi.net.vn - www.luatngoctan.com - www.thamtuangia.com