LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG


Thay đổi Giấy phép Đầu tư

Thay đổi Giấy phép Đầu tư

Việc thay đổi hoặc bổ xung Giấy phép đầu tư là cần thiết khi doanh nghiệp mở rộng hoạt động kinh doanh đầu tư hay tái cơ cấu khi gặp khó khăn đòi hỏi phải giảm bớt lĩnh vực hoạt động sao cho doanh nghiệp hoạt động được tốt nhất, hiệu quả nhất. Luật Gia Nguyễn tư vấn đầu tư và thực hiện dịch vụ thay đổi Giấy phép đầu tư.

 
Thành lập Văn phòng Đại diện, chi nhánh, thương nhân nước ngoài

Thành lập Văn phòng Đại diện, chi nhánh, thương nhân nước ngoài

Luật Ngọc Tấn tư vấn Luật Thương mại, cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục, hồ sơ thành lập Văn phòng đại diện hoặc thành lập chi nhánh và xin cấp phép hoạt động thương nhân nước ngoài tại Việt Nam. Tư vấn chuyên sâu, thủ tục nhanh chóng đó là điều mà chúng tôi cung cấp cho bạn.

 
Luật sư tư vấn Đầu tư

Luật sư tư vấn Đầu tư

Công ty Luật Ngọc Tấn tư vấn về quy định pháp luật, trình tự thủ tục Đầu tư hoặc tư vấn đầu tư dự án có gắn liền với đất hoặc không gắn liền với đất với các hình thức 100% vốn nước ngoài, liên doanh, tư vấn đầu tư trực tiếp hoặc gián tiếp. Dịch vụ này bao gồm giúp khách hàng thực hiện các thủ tục cần thiết theo quy định để đạt được các giấy phép, phê chuẩn cần thiết thành lập công ty, dự án đầu tư, chi nhánh công ty, văn phòng đại diện tại các địa phương khác nhau trong lãnh thổ Việt nam và ở nước ngoài.

 
Luật sư tư vấn Đầu tư - Dự án

Luật sư tư vấn Đầu tư - Dự án

Dự án là một chuỗi các sự việc tiếp nối được thực hiện trong khoảng thời gian giới hạn và ngân sách được xác định nhằm xác định mục tiêu là đạt được một kết quả duy nhất nhưng được xác định rõ. Việc lập dự án phải tuân theo những trình tự, thủ tục theo quy định của pháp luật nhằm đảm bảo các yếu tố về sự cần thiết của dự án, chất lượng dự án, bảo vệ môi trường...

 

Bản quyền thuộc về Công ty Luật Ngọc Tấn và Cộng sự

Trụ sở: Số 89e, ngách 72/73, phố Quan Nhân, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Chi nhánh Công ty Luật Ngọc Tấn - tại TP Nam định:  Số 114, đường Phù Nghĩa, Tổ 15, phường Hạ Long, TP Nam Định, tỉnh Nam Định.


Hotline: 094.2222.896 - 0963.500.968 

Email: luatngoctan@gmail.com - ngoctanls@gmail.com
Website: www.luatsuhanoi.net.vn - www.luatngoctan.com - www.thamtuangia.com