LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG


Tư vấn Tách thửa, Hợp thửa, Thừa kế quyền sử dụng đất

Tư vấn Tách thửa, Hợp thửa, Thừa kế quyền sử dụng đất

Luật Đất đai: Tách thửa đất là việc từ một thửa đất được tách thành hai thửa hoặc nhiều thửa hơn nữa qua các trường hợp như: nhận chuyển nhượng một phần quyền sử dụng đất, tặng cho một phần quyền sử dụng đất, chia thừa kế, phân chia tài sản chung... Hợp thửa đất là việc hai thửa đất hoặc nhiều thửa đất được hợp với nhau thành một thửa duy nhất qua các trường hợp: nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất, tặng cho quyền sử dụng đất, được hưởng thừa kế đất, được hưởng khi chia tài sản chung...

 
Luật sư tư vấn Thế chấp, Bảo lãnh, Góp vốn bằng quyền sử dụng đất

Luật sư tư vấn Thế chấp, Bảo lãnh, Góp vốn bằng quyền sử dụng đất

Luật sư tư vấn thế chấp, bảo lãnh, góp vốn bằng quyền sử dụng đất hoặc tài sản khác để vay vốn theo quy định. Tư vấn luật xóa bỏ thế chấp, xóa bảo lãnh và thay đổi vón góp hoặc rút vốn góp bằng quyền sử dụng đất hay tài sản nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi.

 
Luật sư tư vấn bồi thường, hỗ trợ khi thu hồi đất

Luật sư tư vấn bồi thường, hỗ trợ khi thu hồi đất

Tranh chấp về đền bù, bồi thường và giải phóng mặt bằng khi thu hồi đất là một tranh chấp kéo dài và nóng bỏng hiện nay, đây là một tranh chấp đông người, kéo dài và gây ảnh hưởng đến tình hình trật tự xã hội. Tranh chấp trong thu hồi đất chủ yếu là các tranh chấp về căn cứ thu hồi, tranh chấp về giá bồi thường khi thu hồi thấp trong khi giá bán đất lại cao, tranh chấp về cách áp dụng mức giá bồi thường hay về chính sách hỗ trợ người dân...

 
Tư vấn giải quyết tranh chấp đất - nhà

Tư vấn giải quyết tranh chấp đất - nhà

Hiện nay, ở nước ta tình trạng tranh chấp về đất đai, nhà ở xảy ra rất nhiều và rất đa dạng bởi nguyên do đất đai và nhà ở đang trở thành một tài sản có giá trị rất lớn do thị trường bất động sản nước ta đang phát triển rất nhanh. Tranh chấp đất, nhà ở có thể là: tranh chấp về lấn chiếm đất, tranh chấp về mượn đất - nhà không trả, cho thuê đất – nhà ở không trả, hủy hoại đất, tranh chấp về mốc giới, tranh chấp về hợp đồng chuyển nhượng – đặt cọc hay thời gian chuyển giao nhà và đất...

 
Luật sư tư vấn cấp mới, cấp lại sổ đỏ

Luật sư tư vấn cấp mới, cấp lại sổ đỏ

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (còn gọi là sổ đỏ) là Chứng thư pháp lý xác lập mối quan hệ hợp pháp giữa Nhà nước với người sử dụng đất trong việc sử dụng đất. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là cơ sở để người sử dụng đất được Nhà nước bảo hộ quyền và lợi ích hợp pháp, là tiền đề để họ thực hiện các quyền mà pháp luật đã quy định cho người sử dụng đất.

 
Tư vấn thủ tục chuyển nhượng đất và nhà ở

Tư vấn thủ tục chuyển nhượng đất và nhà ở

Chuyển quyền sử dụng đất thực chất là việc Nhà nư­ớc công nhận tính hợp pháp trong hành vi tự điều chỉnh đất đai giữa người sử dụng đất để tạo lập quyền sử dụng cho chủ thể mới. Chuyển quyền sử dụng đất theo luật đất đai bao gồm chuyển đổi, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, thừa kế, thế chấp, bảo lãnh, tặng cho, góp vốn bằng quyền sử dụng đất.

 
Tư vấn chuyển nhượng dự án gắn với đất

Tư vấn chuyển nhượng dự án gắn với đất

Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất là chứng thư pháp lý xác lập quan hệ hợp pháp giữa nhà nước với người sử dụng đất và là cơ sở để người sử dụng đất được nhà nước bảo hộ quyền và lợi ích hợp pháp, là tiền đề để người sử dụng thực hiện các quyền mà pháp luật đã trao cho người sử dụng đất.

 

 
Tư vấn xin giấy phép xây dựng công trình

Tư vấn xin giấy phép xây dựng công trình

Giấy phép xây dựng là một loại giấy tờ của cơ quan nhà nước (theo mẫu mã nhất định) xác nhận việc cho phép cá nhân, tổ chức được phép thực hiện việc xây dựng nhà cửa, công trình.... theo nguyện vọng trong phạm vi nội dung được cấp phép.

 

Bản quyền thuộc về Công ty Luật Ngọc Tấn và Cộng sự

Trụ sở: Số 89e, ngách 72/73, phố Quan Nhân, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Chi nhánh Công ty Luật Ngọc Tấn - tại TP Nam định:  Số 114, đường Phù Nghĩa, Tổ 15, phường Hạ Long, TP Nam Định, tỉnh Nam Định.


Hotline: 094.2222.896 - 0963.500.968 

Email: luatngoctan@gmail.com - ngoctanls@gmail.com
Website: www.luatsuhanoi.net.vn - www.luatngoctan.com - www.thamtuangia.com