LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG


Thay đổi Giấy phép Đầu tư

Tư vấn Luật Đầu tư - Dự án

Thay đổi Giấy phép Đầu tư

 

Các chỉ tiêu thay đổi trong giấy chứng nhận đầu tư:  

1.Thay đổi địa điểm thực hiện dự án: Doanh nghiệp có thể thay địa điểm thực hiện dự án đầu tư, Trụ sở của doanh nghiệp phải có địa chỉ cụ thể, doanh nghiệp có thể đi mượn, đi thuê.Nhiều doanh nghiệp có thể có cùng một địa chỉ.Doanh nghiệp kê khai rõ địa chỉ trụ sở chính thực hiện dự án.

2.Thay đổi lĩnh vực đầu tư:

Doanh nghiệp có thể thay đổi lĩnh vực đầu tư đã đăng ký, tiến hành bổ sung các ngành nghề kinh doanh theo quy định của pháp luật chuyên ngành về lĩnh vực đầu tư tại Việt Nam.Liên Hệ Trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.     

3. Thay đổi người đại diện theo pháp luật:Doanh nghiệp có thể thay đổi người đại diện theo pháp luật ( giám đốc, chủ tịch HĐTV, chủ tịch HĐQT) thành viên quản lý điều hành doanh nghiệp( Giám đốc, Chủ tịch HĐTV) nếu là công dân Việt Nam không được là cán bộ, công chức, sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân viên ngành quân đội, công an, người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự, đang chấp hành hình phạt tù.

Doanh nghiêp kê khai cụ thể các thông tin về các cá nhân thay thế  

4.Thay đổi vốn thực hiện dự án, vốn điều lệ: Doanh nghiệp có thể tăng giảm vốn điều lệ, chia lại cơ cấu góp vốn của các thành viên trong công ty. Khi tăng hay giảm vốn điều lệ doanh nghiệp phải ghi rõ số vốn tăng thêm. Cơ cấu lại phần vốn góp của các thành viên trong công ty sau khi tăng, giảm.

 

5.Thay đổi các nhà đầu tư : Nhà đầu tư có thể rút, bổ sung, thay thế các thành viên trong công ty.Khi tiến hành công việc trên doanh nghiệp phải cơ cấu lại danh sách thành viên góp vốn sau khi thay đổi.

Doanh nghiệp chuẩn bi các thông tin về thành viên muốn rút, thay đổi, hay bổ sung( Số CMTND, hoặc hộ chiếu ngày cấp, nơi cấp, HKTT, Chỗ ở hiện tại , kèm theo 01 bản CMT có chứng thực của cơ quan nhà nước).

 

6.Thay đổi tên gọi công ty : Tên doanh nghiệp và tên riêng bao gồm tên tiếng việt, hoặc tên bằng tiếng nước ngoài.Tên giao dịch, Tên viết tắt có thể được thay đổi.Tên của doanh nghiệp định thay thế không được trùng và gây nhầm lẫn với doanh nghiệp khác trong cùng một tỉnh thành phố.Doanh nghiệp chuẩn bị tên riêng, tên giao dịch, viết tắt định thay thế.

 

7. Các thay đổi khác :

- Ngoài những thay đổi trên, doanh nghiệp có thể có những thay đổi khác trong giấy phép đăng ký kinh doanh. Việc lấy thông tin sẽ được cụ thể với từng thay đổi khác đó.

 

Công việc doanh nghiệp phải chuẩn bị khi tiến hành thay đổi:

- Bản Sao hoặc phô tô giấy phép đầu tư,

- Các thông tin về vấn đề cần thay đổi đã được liệt kê tại phần Các chỉ tiêu thay đổi.

Luật Ngọc Tấn cung cấp dịch vụ: 

- Lấy thông tin, tư vấn cụ thể từng yêu cầu thay đổi cho khách hàng.

- Soạn thảo bộ hồ sơ giấy chứng nhận đầu tư.

- Thay mặt doanh nghiệp tiến hành thủ tục thay đổi tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

- Tư vấn soạn thảo hồ sơ nội bộ doanh nghiệp sau khi thay đổi.

- Tư vấn thủ tục thuế, kế toán, và các vấn đề liên quan đến pháp luật miễn phí cho doanh nghiệp khi thành lập.

Thời gian và các mức phí trọn gói :

- Thời gian :    Từ 10 ngày làm việc.

- Phí dịch vụ : khách hàng liên hệ trực tiếp với Luật Ngọc Tấn để được tư vấn cụ thể.

Luật Ngọc Tấn cung cấp miễn phí văn bản luật cho doanh nghiệp sau thay đổi. 


Tags: tư vấn luật đầu tư, luat su tu van hon nhan gia dinhtim so dien thoai de tu van ve phap luatvan phong tu van luattư vấn luật trực tuyến miễn phítư vấn luật doanh nghiệp trực tuyếncông ty tư vấn luậttư vấn luật uy tín, văn phòng tư vấn chuyển nhượng nhà đấttư vấn luật miễn phí online

Bản quyền thuộc về Công ty Luật Ngọc Tấn và Cộng sự

Trụ sở: Số 89e, ngách 72/73, phố Quan Nhân, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Chi nhánh Công ty Luật Ngọc Tấn - tại TP Nam định:  Số 114, đường Phù Nghĩa, Tổ 15, phường Hạ Long, TP Nam Định, tỉnh Nam Định.


Hotline: 094.2222.896 - 0963.500.968 

Email: luatngoctan@gmail.com - ngoctanls@gmail.com
Website: www.luatsuhanoi.net.vn - www.luatngoctan.com - www.thamtuangia.com