Tôn chỉ


Tôn chỉ

Tôn chỉ theo ta hiểu đó là mục đích, phương hướng mà mọi người, mọi doanh nghiệp hay cá nhân xây dựng cho mình để nhằm hướng tới nó với mục đích cao đẹp nhất qua đó hoàn thiện chính mình để thực hiện tốt nhất công việc. Tư vấn Luật Ngọc Tấn xây dựng cho mình tôn chỉ: Tận tâm – Hiệu quả - Bảo mật trong đó:

- Tận tâm là: Khi có khách hàng đến yêu cầu sử dụng dịch vụ của văn phòng chúng tôi sẽ đem hết khả năng, kinh nghiệm và sự hiểu biết về pháp luật của mình để bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng theo quy định của pháp luật. Đồng thời khi thực hiện nghiệp vụ sẽ luôn hành động bằng cái “Tâm” trong sáng nhất, tôn trọng khách hàng nhất, bảo vệ bí mật cho khách hàng tuyệt đối.

- Hiệu quả: Tư vấn Luật Ngọc Tấn sẽ đem đến cho bạn hiệu quả bằng công việc thay lời nói, chúng tôi cam kết sẽ đem hết sức mình ra để thực hiện công việc sao cho đạt hiệu quả nhất cả về mặt thời gian và mặt yêu cầu của khách hàng.

- Bảo mật: Là một nguyên tắc của luật sư được quy định trong Quy tắc hành nghề luật sư, chúng tôi cam kết mọi thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ được đảm bảo giữ bí mật tuyết đối.

Qua đó hướng tới đảm bảo mọi quyền của Qúy khách hàng được:

- Tôn trọng: Mọi cá nhân công dân đều được pháp luật tôn trọng và bảo vệ quyền về con người, nhân thân, tài sản… điều này được quy định trong Hiến pháp và các Bộ luật hay hệ thống Luật của Việt Nam.

- Công bằng: là việc mọi cá nhân, công dân đều được hưởng đó là công bằng giữa công dân với công dân, công dân với nhà nước, công dân với pháp luật, công dân với các tổ chức khác…

- Tự do: là việc công dân được làm mọi việc mà pháp luật không cấm.

Trân trọng cám ơn Qúy khách hàng đã quan tâm sử dụng dịch vụ !

Bản quyền thuộc về Công ty Luật Ngọc Tấn và Cộng sự

Trụ sở: Số 89e, ngách 72/73, phố Quan Nhân, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Chi nhánh Công ty Luật Ngọc Tấn - tại TP Nam định:  Số 114, đường Phù Nghĩa, Tổ 15, phường Hạ Long, TP Nam Định, tỉnh Nam Định.


Hotline: 094.2222.896 - 0963.500.968 

Email: luatngoctan@gmail.com - ngoctanls@gmail.com
Website: www.luatsuhanoi.net.vn - www.luatngoctan.com - www.thamtuangia.com